Hợp tác cung cấp dịch vụ Sang tên xe Ô tô, xe Máy tại các tỉnh thành


TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM thành lập ngày 11/11/2011, với vai trò tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong việc sang tên đổi chủ các loại xe tại Việt Nam. Trung tâm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo Cá nhân, tổ chức có nhu cầu sang tên đổi chủ các loại xe để phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Thực tế cho thấy, nhu cầu sang tên đổi chủ ngày càng cao, nội dung công việc đa dạng, mặt khác, do việc chuyển đổi chủ sở hữu phụ thuộc vào địa bàn cư trú của các bên, nên việc giải quyết thủ tục sang tên xe không chỉ được giải quyết trong nội tỉnh mà còn liên quan sang tỉnh thành khác. Vì vậy, để tạo sự thuận tiện, tăng cường tính chuyên nghiệp và năng lực cung cấp dịch vụ cho lượng Khách hàng ngày càng phát triển, TRUNG TÂM SANG TÊN XE VIỆT NAM nhiệt thành mong muốn được hợp tác với các Quý đối tác đang trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp dịch vụ sang tên đổi chủ xe tại 63 tỉnh thành trên cả nước hợp tác cùng chúng tôi trong hoạt động sang tên đổi chủ xe.

Cơ chế hợp tác cũng như các lợi ích liên quan giữa các bên liên quan được tiến hành theo nguyên tắc các bên cùng lợi. Đây cũng là cơ hội mở rộng giao lưu kinh nghiệm, phát triển cơ hội giữa các đối tác, rất mong Quý đối tác hưởng ứng tham gia.

MỜI QUÝ ĐỐI TÁC LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM

Hotline: 0986073333

Email: sangtendichuyenxe@gmail.com


Tỉnh khác