HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ SANG TÊN XE


Trong quá trình thực hiện dịch vụ sang tên xe phục vụ Khách hàng, chúng tôi nhận thấy có một số câu hỏi liên quan tới cách thức chúng tôi thực hiện dịch vụ mà Khách hàng thường quan tâm. Để tiện lợi, tại đây, chúng tôi xin hướng dẫn dưới dạng hỏi đáp để Quý khách có thể chủ động tìm hiểu. 

Năng lực chuyên môn của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu dịch vụ của khách hàng là gì ?

Trả lời: Chúng tôi là những chuyên gia pháp luật, các thủ tục liên quan tới sang tên xe cũng là những khía cạnh về thủ tục pháp lý thuộc phạm vi hành nghề của chúng tôi. Với chuyên môn pháp luật, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng sang tên xe những vấn đề pháp lý liên quan - điều mà người không có chuyên môn khó thực hiện. Chúng tôi cũng có mối quan hệ thường xuyên với các cơ quan nhà nước liên quan để quá trình thực hiện công việc khách hàng được thuận lợi, nhanh chóng.  

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo quy trình như thế nào ?

Trả lời: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, và sự yên tâm của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi được triển khai theo một quy trình nghiêm ngặt. Quý khách có thể xem chi tiết Tại đây. 

Mức phí dịch vụ mà chúng tôi đề xuất ?

Trả lời: Dựa trên khối lượng, tính phức tạp của công việc và những khoản chi phí cần thiết mà chúng tôi xây dựng biểu phí dịch vụ phù hợp. Mời Quý khách xem biểu phí dịch vụ của chúng tôi Tại Đây.

Quý khách hàng phải làm những gì sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

Trả lời: Về cơ bản, chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách hàng thực hiện tất cả mọi việc, tuy nhiên, chúng tôi cần sự phối hợp của Quý khách hàng trong một số việc sau:

- Cung cấp thông tin, tài liệu;

- Ký hồ sơ, tài liệu  mà chúng tôi soạn thảo;

- Phối hợp đóng phí trước bạ (trường hợp Quý khách muốn cùng thực hiện);

- Mang xe tới địa điểm làm thủ tục (nếu trường hợp chúng tôi có thông báo).

Sau khi chấp thuận dịch vụ, hai bên sẽ ký hợp đồng, bàn giao tài liệu và thanh toán phí dịch vụ thế nào ? 

Trả lời: Đối với trường hợp Quý khách hàng tại nội thành Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp tới trụ sở văn phòng của chúng tôi để ký kết hợp đồng, bàn giao tài liệu và thanh toán chi phí trực tiếp với chúng tôi. 

Đối với Quý khách ở tỉnh ngoài hoặc huyện xa nội thành Hà Nội, Hợp đồng sẽ được ký kết ở từng bên rồi chuyển cho bên kia. Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đối với tài liệu và sử dụng dịch vụ ngân hàng để chuyển tiền phí dịch vụ cho chúng tôi, các biện pháp này chưa từng có rủi ro mất mát. Sau khi nhận được tài liệu, chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận các tài liệu đã nhậnn

Quý khách tỉnh ngoài cũng có thể nhờ người thân đang sinh sống tại nội thành Hà Nội để giao dịch với chúng tôi. 

Thanh toán phí dịch vụ tạm ứng theo cách thức nào ? 

Trả lời: Để có nguồn kinh phí thường trực phục vụ cho việc giải quyết công việc, Quý khách thực hiện việc tạm ứng 50% phí dịch vụ cho chúng tôi sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết, phần còn lại sẽ thanh toán khi chúng tôi bàn giao kết quả dịch vụ. 

Quý khách sẽ gặp khó khăn khi lưu hành xe nếu đã bàn giao hết tài liệu xe cho chúng tôi thực hiện thủ tục ? 

Trả lời: Ngay sau khi nộp hồ sơ (thường thì sau 1 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ), chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách Giấy Biên Nhận đã nộp hồ sơ để Quý khách có thể sử dụng xuất trình tạm thời trong quá trình lưu hành xe, và Giấy biên nhận này sẽ được Công an chấp nhận. 

Bàn giao kết quả cuối cùng được thực hiện thế nào, thanh toán phí dịch vụ còn lại ? 

Trả lời: Đối với Quý khách hàng tại nội thành Hà Nội, Quý khách có thể tới văn phòng chúng tôi để nhận kết quả hoặc chúng tôi cũng có thể chủ động bàn giao tới địa chỉ Quý khách chỉ định. Đối với Quý khách hàng ngoài nội thành hoặc ở tỉnh ngoài, chúng tôi thực hiện việc chuyển phát nhanh kết quả tới Quý khách (thời hạn thông thường từ 2-3 ngày).

Về việc thanh toán phí dịch vụ còn lại, Quý khách sẽ thanh toán trước (cho trường hợp chúng tôi phải chuyển phát kết quả) hoặc đồng thời với thời điểm chúng tôi bàn giao kết quả (cho trường hợp nhận trực tiếp kết quả).

MỜI XEM THÊM:

Chúng tôi làm những gì ?

Chúng tôi làm như thế nào ?

- Xem các câu trả lời khác tại đây


NẾU QUÝ KHÁCH CÓ CÂU HỎI KHÁC NỮA, MỜI LIÊN HỆ: 0986073333